โทร:
ประเทศจีน เครื่องวัดค่าสเปกโตรมิเตอร์ที่มีสี ผู้ผลิต
Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.
เซินเจิ้น ThreeNH เทคโนโลยี จำกัด

ผู้นำด้านการจัดการสีในประเทศจีน

บ้าน ผลิตภัณฑ์แผนภูมิความละเอียดภาพดิจิทัล

ชนิด Reflective รูปภาพความละเอียดแผนภูมิ YE0188 การถ่ายภาพสี Graphic Artscolors

ชนิด Reflective รูปภาพความละเอียดแผนภูมิ YE0188 การถ่ายภาพสี Graphic Artscolors

Reflective Type Picture Resolution Chart YE0188 Color Photography Graphic Artscolors

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: SineImage
หมายเลขรุ่น: YE0188

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์กระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 3 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ Paypal
สามารถในการผลิต: เดือน 1000pcs
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
แบรนด์: ซายน์อิมเมจ แบบ: YE0188
ขนาด: 280 * 210 มม. สามารถกำหนดเองได้ วัสดุ: กระดาษถ่ายภาพความละเอียดสูง
อัตราส่วน: 4: 3 ชนิด: อย่างไตร่ตรอง

X-Rite Colorchecker แบบสะท้อนแสง A280 4: 3 ColorChecker color rendition chart

เป้าหมายสูงสุดของกระบวนการถ่ายภาพสิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์สิ่งพิมพ์หรือโทรทัศน์คือการทำซ้ำทุกสีได้อย่างลงตัว อย่างไรก็ตามการแสดงสีเป็นเรื่องส่วนตัวมาก

เพื่อช่วยให้การตัดสินที่มีความหมายเกี่ยวกับการแสดงสีนั้นจำเป็นต้องใช้มาตรฐานเปรียบเทียบที่ไม่ใช่อัตนัยทั้งหมด แผนภูมิ ColorChecker ให้มาตรฐานที่จำเป็นในการเปรียบเทียบวัดและวิเคราะห์ความแตกต่างในการทำสำเนาสีในกระบวนการต่างๆ


ColorChecker เป็นอาร์เรย์ของกระดานหมากรุกที่ทำจากสแควร์สสี่สีที่จัดทำขึ้นทางวิทยาศาสตร์ในหลากหลายสี สี่เหลี่ยมจำนวนมากเหล่านี้แสดงถึงวัตถุที่เป็นธรรมชาติที่น่าสนใจเป็นพิเศษเช่นผิวมนุษย์ใบและท้องฟ้าสีคราม สี่เหลี่ยมจัตุรัสเหล่านี้ไม่เพียง แต่มีสีเดียวกับคู่ของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังสะท้อนแสงแบบเดียวกันในทุกส่วนของสเปกตรัมที่มองเห็น เนื่องจากคุณสมบัติพิเศษนี้สี่เหลี่ยมจะจับคู่สีของวัตถุธรรมชาติภายใต้แสงสว่างใด ๆ และมีกระบวนการทำสีใด ๆ


แผนภูมิ ColorChecker ให้วิธีง่ายๆในการจดจำและประเมินปัจจัยต่างๆที่อาจส่งผลต่อการทำสำเนาสี หากต้องการประเมินผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงปัจจัยที่กำหนดให้เปรียบเทียบภาพสีของแผนภูมิตามที่ปรากฏบนภาพถ่ายภาพโทรทัศน์จอคอมพิวเตอร์หรือตัวอย่างที่พิมพ์ด้วย ColorChecker ที่เกิดขึ้นจริง การเปรียบเทียบนี้สามารถทำได้โดยการมองเห็นหรือผ่านการวัดความหนาแน่นของแสง


ColorChecker มีสัดส่วนเป็นสี่เหลี่ยมแต่ละอันมีขนาดใหญ่พอที่จะวัดได้ด้วย densitometer ตัวแปรหลายตัวอาจมีผลต่อชนิดของแสงที่สะท้อนโดย ColorChecker ซึ่งรวมถึงลักษณะที่เป็นเงาของแหล่งกำเนิดแสงและวัตถุใกล้เคียงที่อาจสะท้อนแสงไปยังแผนภูมิหรือมีผลต่อการส่องสว่าง นอกจากนี้เลนส์กล้องอาจมีสีเล็กน้อยหรืออาจรวมแสงจ้าจากภายนอก ColorChecker ประเภทของฟิล์มอุปกรณ์การประมวลผลและหมึกพิมพ์ (ในงานศิลปะภาพพิมพ์) อาจมีผลต่อการแสดงสี แม้แต่ลักษณะที่ปรากฏของ ColorChecker และสำเนาภาพอาจมีอิทธิพลจากสภาวะการรับชม


เราพูดถึงตัวแปรเหล่านี้เพื่อที่เมื่อคุณใช้ ColorChecker คุณจะต้องตระหนักถึงพวกเขาและทำตามขั้นตอนในการควบคุม ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถทราบความแตกต่างในการแสดงสีที่สามารถกำหนดให้ส่วนของระบบของคุณ เห็นได้ชัดว่าคุณอาจจำเป็นต้องทำแบบทดสอบที่มีการควบคุมจำนวนหนึ่งเพื่ออธิบายถึงการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้ตั้งใจในกระบวนการ

แอปพลิเคชันที่แนะนำ

การถ่ายภาพ
1. ถ่ายภาพแผนภูมิ ColourChecker โดยใช้ฟิล์มสีภายใต้แสงสว่างสองแบบเพื่อสร้างภาพสี เปรียบเทียบภาพ (หรือความหนาแน่นสะท้อนที่วัดได้ของพื้นที่ที่ตรงกันบนภาพพิมพ์) เพื่อประเมินผลของการเปลี่ยนความสว่าง ทำซ้ำขั้นตอนโดยใช้ตัวกรองต่างๆ


2. ทำแบบเดียวกับในข้อ 1 ข้างต้น แต่ใช้ฟิล์มโปร่งแสง 2 แบบ เปรียบเทียบภาพนิ่งด้วยสายตาหรือใช้ densitometer เพื่อเปรียบเทียบความหนาแน่นของการส่งข้อมูลในพื้นที่ที่เกี่ยวข้อง


3. ถ่ายภาพแผนภูมิ ColorChecker โดยใช้ฟิล์มสีสองชนิด จากนั้นเปรียบเทียบภาพนิ่งหรือภาพพิมพ์ลงใน ColorChecker สำหรับการเปรียบเทียบที่สำคัญควรใช้แสงมาตรฐานตามที่พบในผลิตภัณฑ์แสงสว่างของ X-Rite ภาพนิ่งควรดูบนมุมมองโปร่งใสมาตรฐานและควรส่องสว่างด้วยแหล่งกำเนิดแสง 5000K ภาพนิ่งและภาพพิมพ์สามารถเปรียบเทียบได้ด้วยการใช้ densitometer

ศิลปะภาพพิมพ์
1. ทำการแยกสีและแผ่นต่างๆของแผนภูมิ ColorChecker พิมพ์เอกสารแบบ Ink-on-paper ของแผนภูมิ ColorChecker เปรียบเทียบสำเนากับแผนภูมิต้นฉบับภายใต้สภาวะการรับชมมาตรฐานหรือเปรียบเทียบความหนาแน่นของการสะท้อนที่วัดโดยใช้เครื่องวัดความหนาแน่น densitometer


2. เมื่อใช้ข้อมูลนี้คุณสามารถปรับเปลี่ยนสีและ / หรือกระบวนการพิมพ์ได้ตามต้องการ


สำนักพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์
1. ทำการสแกนเครื่อง ColorChecker โดยใช้การตั้งค่าเริ่มต้นของซอฟต์แวร์สแกนของคุณ เปิดภาพที่สแกนในซอฟต์แวร์แก้ไขภาพหรือสแกนซอฟต์แวร์จากนั้นวัดและบันทึกค่า RGB สำหรับแต่ละแพทช์ในภาพ ColorChecker


2. เปรียบเทียบการอ่านค่าเหล่านี้กับข้อมูลจากไฟล์ TIFF ดิจิตอล "บริสุทธิ์" ของ ColorChecker หรือจากตารางด้านล่าง คำนวณและบันทึกความแตกต่าง


3. ด้วยข้อมูลนี้คุณสามารถสร้างโปรไฟล์การกำหนดลักษณะได้ในซอฟต์แวร์การแก้ไขภาพของคุณหรือซอฟต์แวร์สแกนยูทิลิตี้ ซึ่งสามารถใช้ปรับการสแกนในอนาคตทั้งหมดเพื่อชดเชยลักษณะของสแกนเนอร์ของคุณ

โทรทัศน์
1. จัดวางแผนภูมิ ColorChecker ด้วยกล้องวิดีโอและปรับจอภาพควบคุมต่างๆเพื่อแสดงแผนภูมิแบบเดียวกัน


2. ดูแผนภูมิ ColorChecker ด้วยกล้องวิดีโอหลาย ๆ เครื่อง (ให้แน่ใจว่าแสงสว่างเสมอ) แสดงภาพบนจอภาพที่สมดุลและปรับกล้องเพื่อให้จอภาพทุกตัวสามารถจับคู่ได้ใกล้เคียงที่สุด ความแตกต่างที่เหลือในการแสดงสีจะปรากฏบนจอภาพ


ข้อมูลทางเทคนิค
ชื่อสีและข้อกำหนดระบุไว้ในตารางด้านล่าง เครื่องหมาย Munsell (ซึ่งอธิบายถึงสีในแง่ของสีมูลค่าและสี) ใช้กันอย่างแพร่หลายโดยศิลปินนักออกแบบและนักเทคโนโลยีสี ชื่อ ISCCNBS ถูกกำหนดโดยวิธีการที่ Inter-Society Color Council และ National Bureau of Standards of USA กำหนด ชื่อที่ได้รับมอบหมายคือชื่อของวัตถุธรรมชาติที่มีการจำลองแบบสเปกตรัมชื่อของกลุ่มผู้แต่งเพิ่ม (แดงเขียวและน้ำเงิน) และพรรคการเมืองที่เป็นนามธรรม (สีฟ้าม่วงแดงเหลืองและสีเหลือง), ชื่อ Munsell (สำหรับชุดสีเทา) หรือชื่อย่อ ISCC-NBS ชื่อ รายละเอียดทางเทคนิคในเชิงลึกของแผนภูมิสามารถพบได้ในบทความ "A Color Rendition Chart" โดย CS McCamy, H. Marcus
และ JG Davidson, Journal of Applied Photographic Engineering, ฉบับฤดูร้อนปีพ. ศ. 2519, ฉบับที่ 2, ฉบับที่ 3, หน้า 95-99


หมายเหตุ: ผู้ใช้ควรระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการแตะสี่เหลี่ยมสีของแผนภูมิ ColorChecker ด้วยนิ้วมือหรือวัตถุที่อาจทำให้สีหรือสีตก หลีกเลี่ยงการเปิดเผยแผนภูมิ ColorChecker ให้สว่างยกเว้นเมื่อใช้งานอยู่ หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับอุณหภูมิสูงความชื้นสูงและควันสารเคมี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานขอแนะนำให้คุณเปลี่ยนแผนภูมิ ColorChecker ทุกๆสองปีเพื่อให้แน่ใจว่ามีการระบุสีที่ถูกต้อง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

รูปแบบ / ขนาด: A280

แนะนำ บริษัท
เซินเจิ้น ThreeNH เทคโนโลยี จำกัด s ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 หลังจาก 20 ปีพัฒนาเราได้เป็นผู้นำของการวัดสีในประเทศจีน ขณะนี้เราเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง ในระหว่างปีนี้เราทำการวิจัยพัฒนาผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตรวจจับตาแมวในฟิลด์เทคโนโลยีการตรวจจับตาแมวและช่องการจัดการสี จนถึงขณะนี้เรามีพนักงานวิจัยเกือบ 100 คนพนักงานขายกว่า 150 คนและสำนักงานบริการหลายแห่งในหลายประเทศ

Colorimeter, spectrophotometer, กล่องไฟสี, เครื่องวัดความเงาและกล้องทดสอบเป็นผลิตภัณฑ์หลักของเรา เป็นผู้ผลิตบริการ OEM และอุปทานทุกชนิดของบริการที่กำหนดเองได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น มีคุณภาพดีและบริการที่ดีที่สุดผลิตภัณฑ์ของเราขายดีทั่วโลกและได้รับความชื่นชมสูงจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.
4 / F ตึก 8 เขตอุตสาหกรรมแห่งที่สอง Nangang, Xili, Nanshan District, Shenzhen, China
โทร:86-0755-27198826-601
ประเทศจีน อย่างดี ผู้ผลิต. Copyright © 2017 - 2019 colormatchingspectrophotometer.com. All Rights Reserved.