โทร:
ประเทศจีน เครื่องวัดค่าสเปกโตรมิเตอร์ที่มีสี ผู้ผลิต
Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.
เซินเจิ้น ThreeNH เทคโนโลยี จำกัด

ผู้นำด้านการจัดการสีในประเทศจีน

บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องวัดความเงาแบบพกพา

การทดสอบการทาสีพลาสติก Micro Tri Gloss Meter YG268 เครื่องมือเงาสำหรับเฟอร์นิเจอร์เครื่องหนัง

การทดสอบการทาสีพลาสติก Micro Tri Gloss Meter YG268 เครื่องมือเงาสำหรับเฟอร์นิเจอร์เครื่องหนัง

  • Plastic Painting Testing Micro Tri Gloss Meter YG268 Gloss Instrument For Leather Furniture
  • Plastic Painting Testing Micro Tri Gloss Meter YG268 Gloss Instrument For Leather Furniture
  • Plastic Painting Testing Micro Tri Gloss Meter YG268 Gloss Instrument For Leather Furniture
  • Plastic Painting Testing Micro Tri Gloss Meter YG268 Gloss Instrument For Leather Furniture
  • Plastic Painting Testing Micro Tri Gloss Meter YG268 Gloss Instrument For Leather Furniture
 • Plastic Painting Testing Micro Tri Gloss Meter YG268 Gloss Instrument For Leather Furniture

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: 3nh
  ได้รับการรับรอง: CE,FCC,Rohs,TUV,ISO9001
  หมายเลขรุ่น: YG268

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  ราคา: Negotiable
  รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋าหิ้วไนล่อนในกล่องกระดาษ
  เวลาการส่งมอบ: 1 วันทำการ
  เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, wester N Union, Paypal, L / C, D / A, D / P
  สามารถในการผลิต: 5000pcs เดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  มุมการวัด: 20 ° 60 ° 85 ° พื้นที่การวัด: 20 °: 9X10 60 °: 9X15 85 °: 5X38
  ค่าหาร: 0.1GU โหมดการวัด: โหมดพื้นฐาน โหมดสถิติ โหมดต่อเนื่อง โหมด QC
  เวลาในการวัด: 0.5S ถูกต้อง: สอดคล้องกับ JJG696 ข้อกำหนดระดับแรกของเครื่องวัดความเงา

  3nh ไมโครกลอสเมตร YG268 เครื่องมือกลอสสำหรับหนังเฟอร์นิเจอร์กระเบื้องโลหะพลาสติกภาพวาดการทดสอบกลอส

  ลักษณะ


  YG268 เป็นเครื่องวัดความมันวาว 3 มุมแบบเบสที่ ISO2813, ASTMD523, GB / T9754 และ JJG696 มุมการวัดของเครื่องวัดความเงาคือ 20 °, 60 °และ 85 ° สิ่งนี้ทำให้สามารถใช้เครื่องวัดความเงาสำหรับการวัดความมันในช่วงความมันวาวสูงและระดับความมันวาวปานกลาง

  การวัดระดับความมันวาวด้วยเครื่องวัดความเงานั้นเกิดจากการสะท้อนแสงจากพื้นผิวที่จะทำการวัด ระดับความมันวาวจะถูกวัดอย่างต่อเนื่องและแสดงบนหน้าจอ LC ของเครื่องวัดความมัน ผ่านทาง USB หรือ BTinterface ค่าที่วัดได้สามารถถ่ายโอนจากเครื่องวัดความเงาไปยังพีซี ซอฟต์แวร์ประเมินผล (GQC6) มาพร้อมกับเครื่องวัดความเงาซึ่งช่วยให้คุณสามารถอ่านข้อมูลการวัดไปยังคอมพิวเตอร์และวิเคราะห์และจัดเก็บผลลัพธ์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งหน่วยความจำข้อมูลซึ่งสามารถรองรับค่าที่วัดได้สูงสุด 35,000 ค่าขึ้นอยู่กับการตั้งค่า

  ข้อดี  1. การออกแบบที่หรูหราผสมผสานกับสุนทรียภาพและการยศาสตร์
  2. ด้วยฟังก์ชั่นการสอบเทียบอัตโนมัติ
  3. ตอบสนองความต้องการเกรดแรกของ JJG696
  4. ที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่เพื่อบันทึกข้อมูลมากกว่า 35000 รายการ
  5. ปิดอัตโนมัติภายในตัวเลือก 30-120 วินาที;
  6. สอดคล้องกับ ISO2813, ASTM523, GB / T9754;
  7. ด้วยซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์สำหรับรายงานคุณภาพฟังก์ชั่นเพิ่มเติมที่ขยายเพิ่ม;
  8. ด้วยโหมดการทำงานที่หลากหลายและฟังก์ชั่นมัลติฟังก์ชั่นสำหรับความต้องการของลูกค้าส่วนใหญ่

  วิชาการ


  แบบ YG268 เครื่องวัดความมันวาว 3 มุม
  มุมการวัด 20 ° 60 ° 85 °
  พื้นที่การวัด 20 °: 9X10 60 °: 9X15 85 °: 5X38
  ช่วงการวัด 20 °: 0 ~ 2000GU
  60 °: 0 ~ 1,000GU
  85 °: 0 ~ 160GU
  ค่าหาร 0.1GU
  โหมดการวัด โหมดพื้นฐาน โหมดสถิติ โหมดต่อเนื่อง โหมด QC
  เวลาในการวัด 0.5S
  การทำซ้ำ 0 ~ 100GU: ± 0.2GU;
  100 ~ 2000GU: ± 0.2% GU
  ถูกต้อง สอดคล้องกับ JJG696 ข้อกำหนดระดับแรกของเครื่องวัดความเงา
  เวลาปิดอัตโนมัติ ภายใน 30s-120s
  การสอบเทียบเป็นเวลานาน ตรวจสอบและปรับเทียบอัตโนมัติ
  ภาษา ภาษาจีนและภาษาอังกฤษ
  การเก็บรักษา 35000 (โหมดพื้นฐานและโหมดสถิติ: 1500; โหมดต่อเนื่อง: 10,000; โหมด QC: 10,000)
  แสดง หน้าจอสีขาวและดำ 2.3 นิ้ว
  ขนาด 160 * 52 * 84mm
  น้ำหนัก ประมาณ 300 กรัม
  พาวเวอร์ซัพพลาย แบตเตอรี่เซลล์แห้งขนาด 1pc (สามารถวัดได้ 10,000 ครั้ง) หรือใช้ USB Charge
  อินเตอร์เฟซ รุ่น USB และ Bluetooth 2.1
  ซอฟต์แวร์พีซี ซอฟต์แวร์ QC GQC6 สามารถพิมพ์รายงานการทดสอบและด้วยฟังก์ชันเพิ่มเติม
  ช่วงอุณหภูมิการทำงาน 0-40 ℃ (32-104 ° F)
  ช่วงอุณหภูมิการเก็บรักษา (-20-50 ℃) (- 4-122 ° F)
  ช่วงความชื้น <85% RH โดยไม่มีการควบแน่น
  อุปกรณ์มาตรฐาน สาย USB, คู่มือผู้ใช้, แผ่นสอบเทียบ, ซอฟต์แวร์ QC
  อุปกรณ์เสริม เครื่องพิมพ์ขนาดเล็ก
  การแจ้งเตือน: พารามิเตอร์ทางเทคนิคมีไว้สำหรับอ้างอิงเท่านั้น

  เครื่องวัดเงาอุตสาหกรรมยานยนต์


  อุตสาหกรรมยานยนต์ ลงทุนในการส่งมอบ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับความเงา และ สี ที่ดึงดูดลูกค้าได้สูงสุด ระดับความเงาแตกต่างจากชิ้นส่วนโครเมี่ยมผิวกระจกไปจนถึงพลาสติกภายในแบบ "สัมผัสนุ่ม" มาก การออกแบบตกแต่งภายในรถยนต์เริ่มมีความสำคัญมากขึ้นในการตัดสินใจซื้อ ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้ผลิตรถยนต์ทุกคนคือการบรรลุ "ความรู้สึก" ที่มีมูลค่าสูงและในเวลาเดียวกันก็ลดค่าใช้จ่าย ความหลากหลายของวัสดุจากหนังถึงพลาสติกถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์และจำเป็นต้องปรับให้เข้ากับ สี และเงา ทีมออกแบบระบุสีเงาและลายไม้ เมื่อมีการอนุมัติสีหรือวัสดุหรือกระบวนการใหม่ "สไตล์" ใหม่จะเกิดขึ้นพร้อมสำหรับการนำไปใช้งาน เพื่อรับประกันลุคที่สม่ำเสมอในระดับความมันวาวต่าง ๆ ในชิ้นส่วนยานยนต์มีการระบุค่าความคลาดเคลื่อนที่เข้มงวดมาก ความคลาดเคลื่อนของยานยนต์ ทั่วไปโดยทั่วไป โดยใช้ เครื่องวัด ความมันวาวมาตรฐาน 60 องศา พร้อม ระดับความเงาต่ำกว่า 5 GU สามารถ 0.3 หรือ 0.5 GU การประเมินด้วยสายตาเป็นไปไม่ได้เนื่องจากความคลาดเคลื่อนของสีและความมันวาวแน่น

  ในฐานะที่เป็นจุดเริ่มต้นโล่มาตรฐานต้นแบบถูกผลิตขึ้นโดยลูกค้ายานยนต์ซึ่งมักจะมีพื้นที่ราบและพื้นที่เล็กหลายจุด สิ่งเหล่านี้จะถูกส่งไปยังซัพพลายเออร์ยานยนต์เพื่อเป็นเป้าหมายในการทำเงาให้กับชิ้นส่วนการผลิตจริง

  เนื่องจากชิ้นส่วนหลักและชิ้นส่วนสุดท้ายมักทำจากวัสดุที่แตกต่างกันซัพพลายเออร์จึงทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตยานยนต์ ในตอนท้ายได้รับการอนุมัติขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับสีและความเงางามในส่วนการผลิตรถยนต์ ส่วนการผลิตยานยนต์นี้กลายเป็นสีและมาตรฐานความเงางามสำหรับซัพพลายเออร์ แทนที่จะทำงานกับหมายเลขความมันวาวแบบสัมบูรณ์จากมาตรฐานการผลิตของซัพพลายเออร์ QC ต้องอยู่บนพื้นฐานของส่วนที่ลงชื่อออก ขั้นตอนนี้จะกำจัดข้อผิดพลาดในการทำซ้ำเนื่องจากความเงาจะถูกวัดบนชนิดตัวอย่างของวัสดุและพื้นผิวเดียวกัน

  เนื่องจากการประเมินภาพความมันวาวเป็นไปไม่ได้เราจึงต้องใช้เครื่องวัดความมันวาวแบบดิจิตอล เครื่องวัดความเงาพิเศษจาก 3nh พร้อมความแม่นยำที่ยอดเยี่ยมสามารถควบคุมชิ้นส่วนการผลิตได้อย่างเป็นกลาง

  มีวิธีการใหม่สองวิธีสำหรับการปรับปรุงประสิทธิภาพโดยใช้มิเตอร์เงาเพื่อปรับปรุงความแม่นยำและการทำซ้ำเมื่อทำการวัดในช่วง ความมันวาวต่ำ 60 องศาที่สำคัญระดับ 0 ถึง 10 GU

  สีเงามันวาวสูงสำหรับงานตัวถังถูกควบคุมเพื่อความมันวาวโดยใช้มุม 20 ° พลาสติกเคลือบเงากลางและพื้นผิวไม้ถูกควบคุมโดยใช้รูปทรงเรขาคณิต 60 °และพลาสติกด้านในสามารถวัดได้ด้วย 85 ° สำหรับซัพพลายเออร์ยานยนต์ที่วัดชิ้นส่วนยานยนต์ตั้งแต่ผิวมันจนถึงผิวด้านเรามี

  เครื่องวัด ความมัน TRI 268 ซีรีย์


  เครื่องวัดสีและเคลือบเงา

  สีและสารเคลือบส่วนใหญ่จะควบคุมความมันเงาจากสูตรตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอในระหว่างการผลิตและในที่สุดระหว่างการใช้งาน การเปลี่ยนแปลงระดับความมันวาวที่ใดก็ได้ในกระบวนการนี้สามารถนำไปสู่ความแตกต่างทางภาพในแบทช์ที่เสนอให้กับผู้ใช้ปลายทาง การควบคุมความเงาอย่างใกล้ชิดหมายถึงผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นโดยมีการกระแทกและการปฏิเสธสูงสุด อุตสาหกรรมการเคลือบป้องกันการตรวจสอบความเงาในช่วงอายุการใช้งานของการเคลือบเพราะในขณะที่สีมีอายุลงระดับความมันวาวจะลดลง เมื่อถึงระดับที่กำหนดไว้ล่วงหน้าโครงสร้างจะถูกทาสีใหม่เพื่อให้แน่ใจว่าอายุการใช้งานสูงสุดจะทำได้จากการเคลือบโดยไม่เสี่ยงต่อการสึกกร่อนของโครงสร้างที่ปกป้อง สีและสารเคลือบผิวจะถูกควบคุมโดยใช้รูปทรงเรขาคณิตมุม 60 องศากับรูปทรงเรขาคณิตเพิ่มเติม 20 °และ 85 °สำหรับเคลือบเงาสูงและเคลือบด้าน

  เครื่องวัดเงาอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์

  เฟอร์นิเจอร์สามารถทาสีเคลือบเงาหรือย้อมสีในระดับความเงาใด ๆ จากการเคลือบมากถึงความมันวาวสูงสุด ตลอดกระบวนการนี้มีความจำเป็นต้องควบคุมความเงาของผลิตภัณฑ์เพื่อความสม่ำเสมอของแบทช์และเพื่อตรวจสอบว่าการเคลือบได้ถูกนำไปใช้และการอบแห้งอย่างถูกต้อง

  ระดับความมันวาวที่ไม่คาดคิดมักจะเป็นการเตือนล่วงหน้าเกี่ยวกับปัญหาของสูตรการเคลือบจำนวนที่ใช้หรือวิธีการรักษา

  รูปทรงเรขาคณิต 60 °เป็นมาตรฐานในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์โดยลูกค้าบางรายยังระบุมุมเพิ่มเติม 20 °และ 85 ° สามารถตรวจสอบพื้นผิวที่เคลือบขนาดใหญ่เพื่อตรวจสอบความแปรปรวนของเงาในไม่กี่วินาทีโดยใช้คุณสมบัติ "อ่านอย่างต่อเนื่อง" ซึ่งเป็นมาตรฐานในเครื่องวัดกลอส Rhopoint ทุกเครื่อง

  เครื่องวัดเงาอุตสาหกรรมพลาสติก

  อุตสาหกรรมพลาสติกผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีรูปร่างและขนาดที่ต้องการการวัดความเงา หลายอย่างรวมถึงผลิตภัณฑ์พลาสติกสำหรับอุตสาหกรรมการก่อสร้างเช่นการตัดแต่งสำหรับหน้าต่างกระจกสองชั้นนั้นวัดด้วยมุม 60 องศา

  ความแตกต่างของความมันวาวเล็กน้อยในผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถนำไปสู่การปฏิเสธโดยลูกค้าและสามารถบ่งชี้ปัญหาในกระบวนการผลิตหรือคุณภาพของวัตถุดิบพลาสติก

  เครื่องวัดเงาโลหะ

  ชิ้นส่วนโลหะและผลิตภัณฑ์มักชุบเสร็จแล้วด้วยการเคลือบป้องกันหรือขัดเพื่อให้พวกเขาดึงดูดผู้ใช้หรือเป็นการป้องกันการทำงานจากการกัดกร่อนหรือการสึกหรอเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเหล่านี้กลอสมักจะใช้เป็นมาตรการควบคุมคุณภาพ ในอุตสาหกรรมเหล็กแผ่นรีดเครื่องวัดความเงา 45 °ถูกใช้เพื่อประเมินคุณภาพของเหล็กแผ่นรีด เครื่องวัดความมันวาว 60 °และ 20 °ใช้สำหรับตรวจสอบการเคลือบเงาบนโลหะที่ผ่านการชุบและขัดมัน เซ็นเซอร์เงา Imbotec สามารถใช้ภายในกระบวนการ

  นอกจากนี้ยังใช้ในการประเมินการขัดบนท่อสแตนเลสหรือคุณภาพของชิ้นงานที่มีพื้นผิวขนาดเล็กเช่นปลายปากกาปากกาทองคำหรือกำไลนาฬิกาโลหะ

  เครื่องวัดเงากลอสสโตน

  หินธรรมชาติถูกประมวลผลเพื่อผลิตรายการที่มีผิวแตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับการใช้งาน หินอ่อนและวัสดุที่คล้ายกันถูกขัดเพื่อสร้างพื้นผิวมันวาวสูงซึ่งหินอื่น ๆ นั้นถูกทิ้งให้หยาบและเคลือบในลักษณะที่ปรากฏ

  เครื่องวัด 3nh-Gloss ใช้เพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการของผลิตภัณฑ์หินมีลักษณะตรงกันและเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิตเพื่อให้ปริมาณการตกแต่งที่ถูกต้องถูกนำไปใช้อย่างสม่ำเสมอในแต่ละพื้นผิว มุมทั้งสามของเครื่องวัดเงา 20/60/85 องศาของเราให้ความยืดหยุ่นสูงสุดพร้อมความละเอียดที่ดีขึ้นทั้งผิวด้านและหินขัดมันวาวสูง

  เครื่องวัดเงาอุตสาหกรรมการพิมพ์

  ความเงาเป็นตัวชี้วัดที่ขาดไม่ได้ในอุตสาหกรรมการพิมพ์ บรรจุภัณฑ์และปกนิตยสารนั้นมีการเคลือบ UV เพื่อความเงางามที่มีคุณภาพให้กับผู้บริโภคและแผ่นพับของ บริษัท นั้นได้รับความเป็นมืออาชีพที่มีการเคลือบและการเคลือบเงา

  การลดความมันวาวของสารเคลือบอาจเป็นตัวบ่งชี้ถึงปัญหาการแห้งตัว ตัวอย่างเช่นการลดลงของการส่งออกของโคมไฟยูวีบ่มสามารถมีผลร้ายต่อคุณภาพของกล่องอาหารที่พิมพ์; หมึกและสารเคลือบที่ไม่ถูกต้องอาจถูกระดาษหรือแม้กระทั่งทำให้อาหารปนเปื้อนในกล่องเพื่อป้องกัน

  โดยการตรวจสอบความเงาของ UV varnish ปัญหาเหล่านี้สามารถหลีกเลี่ยงได้ ความหลากหลายของความมันวาวในแผ่นงานที่พิมพ์ขนาดใหญ่สามารถประเมินได้ในไม่กี่วินาทีโดยใช้คุณสมบัติการอ่านอย่างต่อเนื่องในเครื่องวัดความมันวาวของเรา ความมันวาวของกระดาษมักถูกวัดปริมาณด้วยเครื่องวัดความเงา 75 ° TAPPI

  ระดับความมันวาวส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมนี้มักจะมีการวัดปริมาณโดยใช้รูปทรงเรขาคณิตที่รับประกันความสอดคล้องกัน 60 องศาในลักษณะที่ปรากฏของภาพที่พิมพ์และผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป


  ใบสมัคร  ใช้กันอย่างแพร่หลายในสี, เคลือบ, พลาสติก, ยาง, การพิมพ์, กระดาษ, แก้ว, handware, เซรามิก, หินอ่อน ฯลฯ

  เซินเจิ้น ThreeNH เทคโนโลยี จำกัด
  เพิ่ม: 4 / F อาคาร 8 เขตอุตสาหกรรม Nangang ที่สอง Xili เขตหนานซานเซินเจิ้น 518055 จีน
  โทรศัพท์: 0086-755-2719 8826 ต่อ: 639
  แฟกซ์: 0086-755-2719 0609
  มือถือ: 0086-138 2314 1801
  อีเมล์: shayneshui@3nh.com
  Wechat: 86-15019429968
  เว็บไซต์: www.threenh.com

  รายละเอียดการติดต่อ
  Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.

  ผู้ติดต่อ: Shayne Shui

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.
  4 / F ตึก 8 เขตอุตสาหกรรมแห่งที่สอง Nangang, Xili, Nanshan District, Shenzhen, China
  โทร:86-0755-27198826-601
  ประเทศจีน อย่างดี Color Matching Spectrophotometer ผู้ผลิต. Copyright © 2017 - 2019 colormatchingspectrophotometer.com. All Rights Reserved.